Tin tức

VPLS Đức Quang Tưng Bừng Kỉ Niệm 5 Năm Thành Lập Văn Phòng

Ngày 08/09/2011, Văn phòng luật sư Đức Quang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập tại Khách sạn Hoàng Gia, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đông đảo tập thể luật sư, cán bộ, nhân viên trong Văn phòng, cùng với các vị khách quý là các lãnh đạo trong các cơ quan, tổ chức nhà nước, các đối tác tin cậy và những người anh em thân thiết đã gắn bó với Văn phòng luật sư Đức Quang trong suốt quá trình thành lập và hoạt động.

Sau tiết mục múa chào mừng với tựa đề “Duyên dáng Việt Nam”, Luật sư Vũ Viết Vạn Xuân - Phó Trưởng văn phòng luật sư Đức Quang thay mặt toàn thể Văn phòng đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm ngày thành lập Văn phòng. Tiếp theo là bài phát biểu của Luật sư Nguyễn Đức Quang - Trưởng Văn phòng luật sư Đức Quang.

Trong bài phát biểu của mình, Luật sư đã thể hiện sự xúc động và vô cùng tự hào vì kể từ khi thành lập đến nay, cùng với sự chung tay góp sức xây dựng của tất cả các anh chị em trong Văn phòng đã đưa Văn phòng luật sư Đức Quang vượt qua những khó khăn ban đầu và ngày càng không ngừng phát triển lớn mạnh, đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực pháp luật.

Luật sư cũng không quên gửi lời tri ân đến tất cả những đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ, gắn bó với Văn phòng luật sư Đức Quang trong suốt quá trình phát triển và hứa sẽ cố gắng phát huy và phấn đấu để đưa Văn phòng phát triển lên một tầm cao mới.

Trong xu thế hội nhập với toàn thế giới như hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường nói chung và của đất nước nói riêng, Văn phòng luật sư Đức Quang ngày càng khẳng định được danh tiếng của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, không ngừng nỗ lực cùng nhau mang kiến thức pháp luật đến người dân góp phần lành mạnh hóa quan hệ xã hội, đẩy lùi tệ nạn và các vấn đề tiêu cực của xã hội.

Chặng đường 5 năm phát triển của Văn phòng luật sư Đức Quang tuy chưa phải là dài nhưng đủ để lại một dấu ấn không thể quên, đánh dấu một chặng đường phát triển và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Bữa tiệc đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui vẻ, thân thiệt với các tiết mục văn nghệ do đội ngũ luật sư, cán bộ, nhân viên Văn phòng và các khách mời thể hiện.

 

Tư vấn trực tuyến

Business's FAQ
Civil Law FAQ
 

Tin mới

 

Thống kê truy cập

Số người đang truy cập: 45

Tổng số truy cập: 252,567